Nội thất Mộc Tâm An chuyên thiết kế và thi công nội thất chất lượng cao tại Tp. Hồ Chí Minh

  • 0973803339  0973803339

Thiết kế và thi công nội thất tại Hóc Môn

 

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất tại Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp? Hiện tại trên địa bàn Hóc Môn có rất nhiều xưởng đóng đồ nội thất gia đình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng tuy nhiên vấn đề ở đây là: đâu là xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ gia đình chất lượng và đáng tin cậy?

 

Thiết kế nội thất Hóc Môn

Nhà bếp trở nên sang trọng với bộ nội thất gỗ từ Mộc Tâm An

Tại sao cần phải đóng đồ nội thất gỗ?

Thật ra ngay bản thân câu hỏi cũng chính là câu trả lời hay nhất rồi. Mỗi một gia đình, mỗi một tổ ấm, đều không thể nào thiếu được đồ nội thất của mình. Tùy vào mức độ đầu tư của mỗi gia đình khác nhau mà có những công trình sản xuất đồ nội thất khác nhau. Có gia đình lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp để sản xuất đồ nội thất (MDF, HDF, acrylic); có gia đình lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên để sản xuất nội thất gỗ (gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó) hoặc kết hợp cả gỗ tự nhiên và công nghiệp. Mỗi một loại vật liệu đều có một thế mạnh riêng

- Đóng đồ nội thất gỗ: mang lại không gian sống hoàn mỹ
- Đóng đồ nội thất gỗ thân thiện gần gũi với con người
- Đóng đồ nội thất gỗ mang lại đầy đủ công năng sử dụng
- Đóng đồ nội thất gỗ vừa đẹp lại vừa sang trọng

 

Nội thất phòng khách đẹp

Phòng khách được bố trí với các sản phẩm gỗ

 

Xưởng đóng đồ nội thất gỗ uy tín tại Hóc Môn

Tại Hóc Môn, bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị thiết kế và thi công nội thất với quy mô khác nhau, hệ thống máy móc khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một xưởng đóng đồ nội thất đẹp, chất lượng thì không phải dễ. Mộc Tâm An được biết đến không chỉ là xưởng thiêt kế và thi công nội thất đẹp, uy tín mà còn được biết đến là công ty có hệ thống xưởng sản xuất lớn, uy tín, chất lượng với hệ thống máy gia công gỗ CNC hiện đại.

 

Thi công nội thất nhà bếp

Bộ tủ bếp bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine

 

Xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên Mộc Tâm An

Với kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất 10 năm trong nghề, Mộc Tâm An hiểu được khách hàng cần gì, hiểu được vẻ đẹp của sản phẩm mang lại, hiểu được nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nào để sản xuất nội thất gỗ cho khách hàng. Riêng đối với chất liệu gỗ tự nhiên, Mộc Tâm An chỉ sử dụng 3 chất liệu gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó để sản xuất đồ nội thất cho khách hàng. Tại sao chúng tôi lại chỉ sử dụng 3 chất liệu gỗ này? Đơn giản vì: với 3 chất liệu gỗ này khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm nội thất tốt nhất, đẹp và bền nhất. Đồ nội thất gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó là 3 chất liệu gỗ nhập khẩu chính ngạch, được xử lý theo tiêu chuẩn châu âu, chống cong vênh, mối, mọt, chống ẩm. Vì thế mà khi đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ không bị phiền lòng bởi nhược điểm của các chất liệu gỗ. Không những thế, những đồ nội thất gỗ tự nhiên nhập khẩu màu rất đẹp, bám sơn, bám đinh vít, ốc vít. Cùng Mộc Thành Trang xem qua một số dự án nội thất của khách hàng:

 

Xưởng đóng nội thất phòng ngủ

Nội thất bằng gỗ giúp phòng ngủ trở nên ấm áp

 

Thi công nội thất Hóc Môn

Không gian phòng khách sang trọng hơn với nội thất bằng gỗ

 

Liên hệ nhận tư vấn

 

NỘI THẤT MỘC TÂM AN

Showroom: 14 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn

Hotline: 0379.333.688

Website: giuongtugiare.com

 

 

Liên hệ